Scroll to top

Machine Learning

Machine learning được sử dụng để làm cho hệ thống máy tính trở nên thông minh hơn. Ngoài ra, nó có khả năng tự học hỏi kinh nghiệm mà không cần lập trình cụ thể. Việc dễ dàng tiếp cận các công nghệ hiện đại ảnh hưởng đến nhiều doanh nhân. Điều này đem đến sự trải nghiệm về các thay đổi cho cho doanh nghiệp của họ.

USUM là công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp công nghệ biến đổi này cho các doanh nghiệp khác nhau trên toàn quốc. Các ứng dụng kinh doanh dựa trên Machine learning của chúng tôi giúp đưa ra quyết định nhanh hơn, làm tăng năng suất. Ngoài ra, còn giúp tự động hóa các quy trình kinh doanh và nhanh chóng phát hiện dấu hiệu bất thường của hoạt động kinh doanh.

Tích hợp Machine learning

Machine learning giúp công ty của bạn tăng tốc phát triển. Bằng cách là tự động hóa các nhiệm vụ phức tạp khác nhau, cung cấp các công cụ dựa trên công nghệ tiên tiến cho các tổ chức.

  • Làm phong phú giải pháp của bạn ở mọi cấp độ:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp khách hàng trang bị lại một hệ thống hiện có. Mục tiêu là để cải thiện chức năng của các ứng dụng Frontend.

  • Hệ thống thị giác máy tính:

Ứng dụng Machine Learning cung cấp các giải pháp như kiếm tiền từ nội dung trực quan. Hơn thế, còn có thể nhân rộng phân tích dữ liệu trực quan và cung cấp chức năng dựa trên hình ảnh.

  • Tự động hóa quy trình công việc truyền thông:

Machine Learning tự động hóa các nhiệm vụ phức tạp và tối ưu hóa nó. Điều này hỗ trợ quá trình đưa ra quyết định của các công ty.

  • Công cụ xử lý video:

Nó sử dụng Deep learning để phát triển các công cụ xử lý video ưu việt. Mục tiều là có thể xây dựng nội dung video chất lượng cao.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng của bạn với của USUM

Dịch vụ phát triển Machine learning của USUM sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Và đó là lý do bạn chọn chúng tôi để phát triển doanh nghiệp và đi đến đỉnh thành công.

  • Hiểu hành vi của người tiêu dùng để dự đoán nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ trong tương lai.
  • Tăng tốc quá trình thực hiện do đó giúp tổ chức tiết kiệm thời gian
  • Giúp tổ chức nghiên cứu số liệu thống kê của họ, tính toán doanh thu của công ty và các số liệu quan trọng khác.
  • Đội ngũ kỹ sư tận tâm của chúng tôi rất thành thạo trong việc thiết kế và xây dựng một thuật toán từ đầu.
  • Có chuyên môn trong việc xây dựng các giải pháp sử dụng thư viên nguồn mở.