Scroll to top

Node.JS Framework

Node.js là một mã nguồn được xây dựng dựa trên nền tảng Javascript V8 Engine. Nó được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web một cách nhanh chóng và dễ dàng mở rộng. Node.js có thể chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau từ WIndow cho tới Linux, OS X.

Là một công ty phát triển ứng dụng di động và web Node.js, USUM đang cung cấp các dịch vụ chất lượng và uy tín. Các nhà phát triển đều đồng ý giải pháp dựa trên JavaScript để phát triển ứng dụng web sẽ là cách tốt nhất. USUM là một trong những công ty phát triển hàng đầu về lĩnh vực này. Vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm sự tăng trưởng và hiệu suất. Chúng tôi sẽ tăng cường các nguồn lực của mình để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Các dịch vụ phát triển Node.JS của USUM bao gồm:

Bao gồm phát triển:

  • API Node.js
  • AJAX
  •  Plug-ins
  • Node.js cho Thiết kế UI / UX
  • Ứng dụng tương tác

USUM là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng khi phát triển các ứng dụng dựa trên Node.js tiên tiến. Hơn nữa, các nhà phát triển Node.js của chúng tôi cũng nắm vững chuyên môn về các tính năng mở rộng của các ứng dụng. Và họ đã tạo ra một số hệ thống back-end nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phát triển web Node.js tốt nhất. Mục đích giúp điều hướng các doanh nghiệp của khách hàng của chúng tôi lên một tầm cao mới. Đội ngũ phát triển của USUM lành nghề, giàu kinh nghiệm. Hơn thế, chúng tôi luôn tận tâm trong việc phát triển những ứng dụng chuyên dụng. Điều này liên quan đến việc hợp nhất các công nghệ mới nhất để sử dụng tốt các tính năng của Node.js.