Scroll to top

Phát triển ChatBot

Với sự phát triển công nghệ trí thông minh nhân tạo hiện nay, nhiều phát minh đã và đang được ứng dụng vào cuộc sống. Trong số đó, Chatbot đóng vai trò quan trọng và nổi bật trong nhiều lĩnh vực. Tại USUM, chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển Chatbot cho các doanh nghiệp khác nhau. Bao gồm từ các công ty mới khởi nghiệp đến các doanh nghiệp quốc tế. Chúng tôi phát triển Chatbot bằng các công cụ tiên tiến. Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì khách hàng đang tìm kiếm.  Bằng cách là giải đáp những thắc mắc và đáp ứng nhu cầu của họ.

Cách mạng hóa doanh nghiệp với phát triển Chatbot

Khách hàng ngày nay muốn giải đáp các thắc mắc của họ tức thời. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm các dịch vụ phát triển Chatbot để giải quyết những vấn đề này. Dịch vụ phát triển Chatbot rộng lớn của USUM giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng theo những cách phù hợp nhất. Dịch vụ Chatbot của chúng tôi “phủ sóng” trong các ngành chính. Bao gồm như bán lẻ, ngân hàng, tài chính, thương mại điện tử, lĩnh vực CNTT và nhiều hơn nữa.

  • Thu hút khách hàng tốt hơn:

Chúng tôi thiết kế các mô hình AI dễ sử dụng. Mục đích là để phù hợp với các mô hình kinh doanh hiện có và thu hút nhiều khách hàng hơn.

  • Cải thiện phạm vi kinh doanh:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm để xây dựng các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Điều này giúp phát triển kinh doanh tốt hơn.

  • Tối đa hóa ROI:

Chúng tôi sử dụng các quy trình định hướng chất lượng. Mục đích để phát triển các giải pháp dành riêng cho ngành để đạt được ROI tối đa.

Đội ngũ lành nghề của USUM

Bất kể quy mô kinh doanh, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ phát triển Chatbot cho đa lĩnh vực. USUM luôn đem đến giải pháp cho doanh nghiệp. Và khách hàng của bạn có thể tương tác với người sử dụng ngay lập tức. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để hoàn thành công việc. Chúng tôi đảm bảo rằng các thắc mắc của khách hàng sẽ giải quyết triệt để và được hỗ trợ các dịch vụ phù hợp.