Scroll to top

Phát triển Website Full Stack

Hiện nay, công nghệ không ngừng phát triển và tiến lên phía trước. Vì thế, ngày càng có nhiều công ty thuê các dịch vụ phát triển website Full Stack. Mục đích để tiếp cận, khám phá và và tạo ra các ứng dụng và website chuyên nghiệp. Và USUM luôn sẵn đội ngũ phát triển website Full Stack để đáp ứng nhu cầu.

Thiết kế và phát triển Full Stack

Thiết kế và phát triển ứng dụng website đang gây sự chú ý trong thời gian gần đây. Mọi tổ chức đều mong muốn thành thạo và chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực này. USUM đã cung cấp thành công các dịch vụ thiết kế và phát triển Full Stack và Mean Stack tốt nhất cho khách hàng theo xu hướng công nghệ. Nhóm Stack Developers của chúng tôi bắt đầu các dự án khách hàng từ đầu. Sau đó, chúng tôi đem lại kết quả đáng kinh ngạc và gây ấn tượng với khách hàng.

Trải nghiệm hoàn hảo từ Full Stack Developers của USUM

Đội ngũ của USUM có chuyên môn sâu về công nghệ frond -end và back-end. Ngoài ra còn bao gồm các xu hướng thị trường mới nhất khác. Các Stack Developers của chúng tôi có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực sau:

  • Chiến lược UI / UX 
  • UX Agile
  • Thiết kế LED KPI
  • Cải tiến website
Nhà Sách Tin Học: Chia Sẻ Khóa Học Full Stack Web Development ...
phat-trien-web-Full-Stack

Phát triển Mean Stack

Để làm cho quá trình phát triển ứng dụng đơn giản và dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phát triển Mean Stack. Có một sự kết hợp hoàn hảo và triển khai về MongoDB, Express, Angular JS và Node JS. Mục đích để cung cấp cho bạn các đầu ra tốt nhất. Trải nghiệm dịch vụ phát triển Mean Stack thú vị của USUM trong các lĩnh vực. Bao gồm như phát triển Mongo DB, Express.Js, Angular.js và Node.js.

Thành tích ấn tượng của USUM trong các lĩnh vực khác.

Công nghệ phát triển Front End mới nhất

Chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong các công nghệ Front End mới nhất. Bao gồm như React, HTML5, Angular, Backbone.js và nhiều hơn nữa. Nếu bạn yêu cầu nào khác, không có vấn đề cả. Chỉ cần đề cập đến đội ngũ của chúng tôi và họ sẽ hoàn thành nó.

Phát triển Back End an toàn và bền vững

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm hiểu biết sâu sắc về các công nghệ Back End mới nhất. Bao gồm như RoR, PHP, Python, Node, .Net và nhiều hơn nữa. Lựa chọn chúng tôi, USUM đảm bảo đem đến cho bạn kết quả tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ tổ chức của bạn trở nên đặc biệt trong ngành.

Cơ sở dữ liệu

Để làm các dự án trở nên hoàn hảo, chúng tôi cung cấp nhiều cơ sở dữ liệu theo yêu cầu và dự án của bạn. Nó bao gồm MySQL, NoQuery, MongoDB, PostgreSQL và nhiều hơn nữa.

Lời kết

USUM sẽ cung cấp cho khách hàng các bản dùng thử và phiên demo miễn phí. Mục tiêu để đảm bảo về các dịch vụ và giải pháp nâng cao của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được bản demo. Hoặc các thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp triệt để. Vì USUM luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy 24/7.