Scroll to top

SEO

Để biết thông tin chi tiết của sản phẩm, nhu cầu sử dụng các công cụ, dịch vụ tìm kiếm gia tăng nhanh chóng. Vì thế, hình thức kinh doanh online lần lượt xuất hiện và nhu cầu cho dịch vụ SEO tăng cao.

Chúng tôi, tại USUM cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất. Và chúng tôi sử dụng các chiến lược SEO mới nhất. Mục tiêu để tối ưu hóa bên trong, bên ngoài website và làm việc để đạt được kết quả tốt nhất. Với chiến lược thông minh, ý tưởng sáng tạo, chúng tôi sẽ đưa website của bạn vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ SEO để xếp hạng doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm

Chúng tôi phân tích nhu cầu kinh doanh của bạn trước khi lên kế hoạch. Nhóm của chúng tôi hiểu mục tiêu kinh doanh của bạn, loại đối tượng, mô hình kinh doanh. Điều này giúp phát triển các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tùy chỉnh.

  • Thấu hiểu mục tiêu:

Nhóm tiếp thị kỹ thuật số của USUM bắt đầu công việc sau khi hiểu mục tiêu, lên kế hoạch với các chiến lược phù hợp.

  • Website kiểm toán:

Bằng cách khám phá website của bạn, chúng tôi hiểu tốt hơn về ưu điểm, nhược điểm của kinh doanh. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và triển khai các công cụ SEO phù hợp. Điều này nhằm ưu tiên yếu tố mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

  • Nghiên cứu từ khóa:

Chúng tôi duy trì một nền tảng vững chắc cho các chiến dịch SEO. Bằng cách là xác định các từ khóa phù hợp. Điều này giúp nhóm của chúng tôi phát triển hiểu tốt hơn về mối quan tâm của khách hàng của bạn. Ngoài ra, còn xác định các điều khoản có giá trị nhất cho sự phát triển kinh doanh của bạn.

  • Tối ưu hóa bản đồ:

Nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi lên kế hoạch bố trí tối ưu hóa  website của bạn. Bằng cách phân bổ các cụm từ khóa thích hợp cho các trang trên website của bạn. Điều này đảm bảo rằng khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm các dịch vụ tương tự.

  • Kế hoạch triển khai:

Sau khi sử dụng bản đồ nghiên cứu và tối ưu hóa, chúng tôi thành công tối ưu hóa trên website của bạn. Bên cạnh đó, theo dõi tất cả các thay đổi mà chúng tôi thực hiện.

  • Theo dõi xếp hạng và lưu lượng truy cập trên website của bạn:

Chúng tôi thường xuyên theo dõi hiệu suất website của bạn. Bằng cách là phân tích các số liệu được thu thập thông qua Google Analytics. Điều này giúp chúng tôi biết hiệu suất của website của bạn.

Tại sao chọn dịch vụ của USUM?

Tại USUM, chúng tôi sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật và khác biệt. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn luôn “on top” trên tất cả các công cụ tìm kiếm.

  • Đội ngũ có trình độ cao và kinh nghiệm.
  • Luôn cập nhật các bản mới nhất của Google để triển khai các chiến lược và kế hoạch phù hợp.
  • Dịch vụ SEO tùy chỉnh với chi phí hợp lí.
  • Thực hiện các hoạt động kinh doanh minh bạch và trung thực.