Scroll to top

Thiết kế Giao Diện Ứng Dụng Di Động

Ứng dụng di động xuất hiện và ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Chúng trở thành một không gian thu nhỏ để giải trí, mua sắm, xem tin tức…Hơn thế, chúng chứa một lượng lớn khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu thiết kế giao diện ứng dụng di động trở nên vô cùng cần thiết.

Dịch vụ thiết kế giao diện ứng dụng di động của USUM

USUM hiểu được sự cần thiết của các ứng dụng di động. Chúng phải dễ dàng, nhanh chóng và phải thật phong cách. Mục đích là để phù hợp với sự thay đổi xu hướng của thị trường điện thoại thông minh. Và chúng tôi thiết kế loại ứng dụng di động mà mọi người nói đến và sử dụng nhiều. Từ việc thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cho đến thiết kế hoàn chỉnh, nhóm thiết kế của chúng tôi đều có thể thực hiện. Chúng tôi có niềm tin vào việc ra quyết định dựa trên dữ liệu. Điều đó có nghĩa là chúng tôi trung thành với phương pháp tiếp cận và phân tích dữ liệu.

Chúng tôi tự hỏi làm thế nào có thể mang lại lợi ích cho các ứng dụng di động mà chúng tôi đang thiết kế. Các công cụ chúng tôi sử dụng liên quan đến HTML5, CSS3, Photoshop, Coral draw, Adobe Illustrator. Ngoài ra, còn bao gồm các công cụ mới nhất khác trên thị trường. Giao diện  của ứng dụng di động là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất để thiết kế. Lí do là nó yêu cầu sự tương thích giữa các thiết bị theo kích thước màn hình, độ phân giải, đồ họa và các chế độ xem khác.

Nền tảng di động

USUM kế thừa những điều kiện thiết kế giao diện người dùng cho thiết bị di động và máy tính bảng. Chúng tôi cung cấp thiết kế website di động trực quan và thân thiện với người dùng. Và chúng được hoàn thiện bởi đội ngũ thiết kế trải nghiệm/ giao diện người dùng của chúng tôi. Điều này thật tuyệt vời để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm của bạn. USUM đem đến giao diện website thân thiện với người dùng trên nền tảng di động. Đội ngũ phát triển lành nghề của chúng tôi tạo ra các ứng dụng di động. Chúng dễ sử dụng, thu hút và thân thiện với người dùng. Và chúng phù hợp để dùng cho iPhone, iPad, Blackberry, Android và các nền tảng khác nổi tiếng

Thiết kế giao diện người dùng USUM bao gồm:

  • Sở hữu đội ngũ thiết kế website lành nghề và có kinh nghiệm về việc thiết kế hơn 400 website
  • Giúp khách hàng xây dựng thương hiệu tốt
  • Tăng phản ứng của khách hàng
  • Giúp khách hàng tăng lưu lượng truy cập và tiếp cận đối tượng lớn hơn
  • Thiết kế của chúng tôi thúc đẩy doanh số để phát triển doanh nghiệp
  • Cung cấp giao diện thân thiện với người dùng mang lại sự hài lòng cho khách hàng
  • Cung cấp thiết kế tương tác đơn giản và dễ dàng thông qua một website di động