Scroll to top

Thiết kế Website Responsive

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng smartphone và các thiết bị di động khác để truy cập website của doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp phải có các phiên bản website phù hợp với mỗi thiết bị. Chính xác hơn, chúng phải tương thích với độ phân giải màn hình của những thiết bị đó. Tuy nhiên, nhiều thách thức được phát sinh khi thực hiện điều này. Do đó, thiết kế website responsive là một giải pháp phổ biến và tuyệt vời hiện nay. USUM cung cấp các thiết kế website responsive cho các doanh nghiệp. Những website này sẽ tương thích với tất cả các nền tảng khác nhau. Điều này giúp đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn thông qua smartphone và máy tính bảng.

Đội ngũ thiết kế website responsive của USUM

USM có thể nâng cấp trải nghiệm xem trên thiết bị di động và máy tính bảng. Khi khách truy cập website của bạn, họ không cần cuộn dọc hoặc ngang màn hình. Đội ngũ sáng tạo và lành nghề của chúng tôi tại USUM hỗ trợ khách hàng tạo ra một website responsive. Website đó sẽ hiển thị menu điều hướng và các nút tương tác.

Chúng tôi có tất cả công cụ và công nghệ để làm cho website của bạn dễ truy cập hơn. Ngoài ra, nó có thể là media queries, bố cục lưới linh hoạt. Mục đích là có thể chính sửa kích thước và sử dụng hình ảnh linh hoạt. Việc sử dụng các thiết kế website responsive rất thuận tiện. Doanh nghiệp của bạn không cần phải có một website riêng biệt cho người dùng di động.

Chúng tôi sử dụng bố cục lưới dựa trên tỷ lệ phần trăm fluid. Mục đích là để người dùng không phải lo lắng về kích thước màn hình của thiết bị mới phá vỡ website. Chúng tôi xây dựng trình duyệt website của bạn thân thiện với mọi kích thước màn hình. Điều này để phù hợp với tất cả các thiết bị di động, ở cả chế độ xem dọc và ngang.

Chúng tôi thiết kế website để đáp ứng với một số lượng lớn trình duyệt. Bao gồm như Internet Explorer, Firefox, Safari và Chrome. USUM cung cấp các cơ sở tiên tiến với các phiên làm việc tương tác. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi có được trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, các website tương thích cho các tiện ích ở mọi quy mô làm tăng lưu lượng truy cập webiste và thúc đẩy kinh doanh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ từ USUM?

  • Khách hàng có thể thực hiện các thay đổi trong nội dung của website responsive. Chúng sẽ tự động tối ưu hóa bố cục trên các thiết bị khác để tăng cường lưu lượng truy cập của website.
  • USUM cung cấp các website thân thiện với SEO cho khách hàng. Điều này thực hiện bằng cách cung cấp một URL được sử dụng cho tất cả công cụ SEO, website và được duy trì dễ dàng.
  • Chúng tôi tập trung vào đối tượng trọng điểm. Ngoài ra, đảm bảo rằng họ có thể duyệt website trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng và iPad.
  • USUM là một đội ngũ mạnh mẽ với các kỹ năng phi thường. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng, thúc đẩy doanh số.
  • Bạn sẽ hài lòng 100% với khả năng hoàn thành dự án đúng hạn của USUM