Scroll to top

Thiết kế website thương mại điện tử

Việc sở hữu một website thương mại điện tử là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh online. Và USUM là một công ty phát triển web cung cấp dịch vụ website thương mại điện tử uy tín.

Thiết kế và phát triển website thương mại điện tử tùy chỉnh

Thương mại điện tử đang trong giai đoạn bùng nổ. Và USUM là một trong những công ty tiên phong phát triển website. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ phát triển website thương mại điện tử tùy chỉnh. Đội ngũ phát triển thương mại điện tử của chúng tôi sử dụng các ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Mục tiêu là để xây dựng các giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp. Điều này giúp sự xuất hiện trực tuyến của doanh nghiệp trở nên khác biệt và ấn tượng. Vì thế, các mục tiêu bán hàng của doanh nghiệp đề ra sẽ đáp ứng.

Các giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi có các tính năng và chức năng tiêu chuẩn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tạo ra các thiết kế website tập trung vào việc cung cấp thông điệp rõ ràng. Ngoài ra, chúng hỗ trợ quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp để thu hút khách hàng.

Lĩnh vực chính của dịch vụ phát triển website thương mại điện tử của USUM

Thiết kế website thương mại điện tử thân thiện với người dùng:

Nhóm thiết kế thương mại điện tử của USUM thiết kế các cổng thương mại điện tử tương tác, thân thiện với người dùng. Điều này nhằm tăng khả năng đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời giúp bạn kết nối với khách hàng 24/7.

Thương hiệu sản phẩm với website tùy chỉnh

USUM phát triển website không phải bằng cách sử dụng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi tích hợp các nỗ lực quảng bá và sự phát triển sau đó kết nối cổng thông tin với thương hiệu của bạn.

Cập nhật liền mạch

Chúng tôi liên tục cập nhật trang website của doanh nghiệp bạn. Mục đích là thêm sản phẩm mới, thêm hình ảnh, danh mục và nhiều hơn nữa.

Phát triển plugin và module

Chúng tôi chuyên cung cấp các plugin và module cao cấp . Chúng sẽ bổ sung các tính năng và chức năng mới cho các cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

Website mua sắm đáp ứng theo yêu cầu

Chúng tôi tạo ra một website có độ phản hồi cao. Nó sẽ mang lại người dùng  những trải nghiệm chưa từng có dù bất kể dùng thiết bị để truy cập.

Bảo trì và hỗ trợ

Đội ngũ  của chúng tôi rất tận tâm trong việc “chăm sóc” website của bạn. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Điều này đảm bảo khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận lợi và liền mạch.

Tích hợp Cổng thanh toán

Để tiến hành và tạo điều kiện cho các giao dịch trực tuyến đơn giản và an toàn, chúng tôi tích hợp nhiều cổng thanh toán vào các cửa hàng kinh doanh.

Website thương mại điện tử là gì? Website TMĐT bán hàng là gì?
website-thuong-mai-dien-tu

Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác phát triển thương mại điện tử của bạn?

Đội ngũ phát triển của chúng tôi giàu kinh nghiệm để tạo các website thương mại điện tử tùy chỉnh. Điều này giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả. Kết quả là mang lại thành công và tăng doanh số bán hàng trực tuyến của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu tùy chỉnh của bạn. Ngoài ra, USUM sẽ điều chỉnh một giải pháp phù hợp với các mục tiêu thương hiệu trực tuyến và thương mại điện tử. Chúng tôi thêm số khách truy cập vào trang web của bạn, tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tốt bằng cách cung cấp một loạt các giải pháp thương mại điện tử.

Ngoài ra, USUM sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Các dịch vụ phát triển website thương mại điện tử có thẩm quyền của chúng tôi là độc nhất và có các lợi ích như:

  • Mở các cửa hàng thương mại điện tử đổi mới, tương tác, nâng cao hiệu suất
  • Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, cam kết làm việc chuyên nghiệp để cung cấp các dự án đúng thời gian
  • Thực hiện thành công hàng trăm dự án thương mại điện tử
  • Uy tín, phục vụ các giải pháp chất lượng cao và hợp lí về giá cảweb