Bất động sản

Phần mềm bất động sản là một công cụ tiên tiến cho phép các nhà tiếp thị tổ chức và quản lý quy trình làm việc của họ. Nó bao gồm một loạt các dịch vụ phần mềm hợp lý hóa và tự động hóa các công việc khác nhau của doanh nghiệp bất động sản như chuyển đổi khách hàng tiềm năng, quản lý cơ sở dữ liệu.

Với các giải pháp phần mềm bất động sản, bạn có thể đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp của mình một cách liền mạch và có thể tập trung hơn vào công việc kinh doanh của mình. Quy trình làm việc tự động, tích hợp liền mạch và các công cụ giá trị gia tăng là một số đặc điểm chung của phần mềm bất động sản. Đây là một giải pháp phần mềm hoàn chỉnh có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về lợi nhuận và doanh thu của bạn và thậm chí qua trải nghiệm tùy biến của bạn.

Các giải pháp phần mềm bất động sản

Giải pháp quản lý tài sản cho thuê

Xây dựng các giải pháp đáp ứng nhu cầu của chủ nhà bao gồm các tính năng quản lý đặt phòng mở rộng, cổng thanh toán hoặc tích hợp với thanh toán của bên thứ ba, tích hợp với hệ thống bảo hiểm tài sản, tính năng định giá tùy chỉnh, lập hóa đơn, v.v.

Phần mềm
quản lý tòa nhà

Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà dựa trên nền tảng cloud, các công ty bất động sản có thể dễ dàng quản lý nhiều tài sản cùng một lúc. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp các tính năng như theo dõi hàng tồn kho trực tiếp và thêm các khả năng quản lý và giám sát bảo trì.

Quản lý quan hệ
khách hàng (CRM)

Phần mềm CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) của chúng tôi không chỉ hoạt động như một công cụ giao tiếp để thúc đẩy mối quan hệ khách hàng mà còn đóng vai trò như một công cụ tiếp thị để chạy các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng. Phần mềm CRM cho phép các doanh nghiệp bất động sản theo dõi các giao dịch mua, bán và sở thích của khách hàng.

Hệ thống kiểm soát
an ninh

Bằng cách tuân theo các phương pháp hay nhất về bảo mật và tiêu chuẩn ngành, chúng tôi tích hợp các tính năng giám sát video vào phần mềm của bạn, cũng như thêm các hệ thống kiểm soát và bảo mật truy cập dựa trên vai trò để cho phép bảo vệ tài sản 24/7.

Các giải pháp
đám mây (Cloud)

Nhu cầu ngày càng tăng về kết nối giữa các giải pháp phần mềm bất động sản và nhu cầu xử lý một khối lượng lớn dữ liệu đòi hỏi phải chuyển sang công nghệ đám mây. Giải pháp đám mây (cloud) đang trở thành tiêu chuẩn mới trong thị trường kỹ thuật số bất động sản.

Giải pháp
Marketing

Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng đóng vai trò như một công cụ tiếp thị mạnh mẽ, giúp hợp lý hóa giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ví dụ: các phương pháp marketing dựa trên việc chạy các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng trên cơ sở dữ liệu phong phú về khách hàng. Bằng cách sử dụng phần mềm CRM, các doanh nghiệp bất động sản có thể dễ dàng theo dõi doanh số, mua hàng và sở thích của khách hàng để tìm hiểu thêm về nhu cầu của thị trường.

Giải pháp đánh giá
bất động sản

Xây dựng phần mềm đánh giá bất động sản giúp mang lại số liệu phân tích cho một số lượng lớn bất động sản thông qua một quy trình liền mạch. Tránh sai sót do sự phức tạp ngày càng tăng của dữ liệu trong doanh nghiệp của bạn. Nhờ giải pháp đánh giá bất động sản các công ty có thể giảm thiểu rủi ro và giải quyết các vấn đề trong giao dịch bất động sản thương mại một cách dễ dàng.

Phần mềm
quản lý xây dựng

Tập trung tất cả các thành viên của dự án tại một nền tảng, lập kế hoạch cho các giai đoạn dự án của bạn và hoàn thành đúng thời hạn.

Tại sao phải xây dựng giải pháp quản lý bất động sản?

Cung cấp tích hợp
Hầu hết các doanh nghiệp bất động sản hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau và phần mềm cung cấp khả năng tích hợp hiệu quả với tất cả. Thông tin tổng hợp từ các nguồn khác nhau này giúp hoạt động kinh doanh trở nên dễ dàng. Có thể quản lý được khi doanh nghiệp có quy mô nhỏ, nhưng với số lượng lớn khách hàng và nhu cầu phát triển, không thể xử lý chúng theo cách thủ công. Do đó việc sử dụng phần mềm trở nên không thể tránh khỏi. Việc quản lý trang web của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và có thể điều động trên các cổng khác nhau, nơi tất cả thông tin được đề cập với một điểm truy cập duy nhất và có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào chỉ bằng một lệnh duy nhất.
Quản lý liên hệ
Quản lý thông tin liên lạc của tất cả các khách hàng là một lợi ích khác của việc sử dụng Phần mềm Bất động sản. Các nhóm có thể được tạo để truy cập trực tiếp. Có không gian và thiết kế để tạo danh mục thông tin chi tiết về khách hàng. Cùng với việc tạo ra khách hàng mới, nó cũng cho phép bạn giữ liên lạc với các khách hàng trước đó. Nghiên cứu cho thấy 88% khách hàng luôn cam kết với khách hàng của họ và thậm chí giới thiệu cho người khác. Nhưng theo năm tháng, mối quan hệ này mất dần đi và trong số họ chỉ có 12% quay lại với khách hàng ban đầu của họ. Với sự trợ giúp của phần mềm, những nỗ lực tối thiểu có thể đảm bảo mối quan hệ khách hàng-khách hàng lâu dài nhất.
Quản lý nhân viên
Đội ngũ nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào đều cần được quản lý tốt và điều này trở nên rất hữu ích với sự trợ giúp của phần mềm. Các tiện ích như nhiều lần đăng nhập, cho phép một tài khoản duy nhất để nhiều người dùng truy cập và nhiều hơn nữa. Cơ cấu tổ chức đóng một vai trò quan trọng và với sự trợ giúp của phần mềm, hệ thống phân cấp được chuẩn bị kỹ lưỡng có thể được tạo ra. Điều này cho phép quản lý tốt hiệu suất và tạo báo cáo hàng ngày. Đảm bảo không có công việc trùng lặp, lên lịch các cuộc họp và kiểm tra, tạo lời nhắc nhiệm vụ.
Báo cáo và phân tích
Một phần mềm hiệu quả cho phép tạo ra các báo cáo. Các báo cáo này có thể ở dạng hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm. Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng cần kiểm tra lại công việc của họ để phân tích xem vấn đề nào đã hoạt động tốt và vấn đề nên thay đổi trong tương lai. Các báo cáo này hiển thị các nhiệm vụ đang chờ xử lý, cung cấp phản hồi về các chiến lược đã áp dụng cho bạn biết mức độ hiệu quả của phương tiện quảng cáo hoặc truyền thông. Điều này giúp doanh nghiệp sáng tạo với đa phương tiện và hoạt động trên các định dạng khác nhau, làm cho nó có định hướng hoạt động hơn và loại bỏ những thứ không hoạt động tốt.
Quản lý các khoản thanh toán
Việc sử dụng phần mềm cho phép doanh nghiệp đạt được, duy trì và chạy các hoạt động thanh toán một cách nhanh chóng. Đảm bảo duy trì thông tin liên quan đến việc gia hạn hợp đồng thuê, chấm dứt hợp đồng thuê và các thủ tục giấy tờ liên quan. Bất cứ điều gì quan trọng sẽ không bao giờ bị bỏ qua khi bạn đang sử dụng Phần mềm Bất động sản. Thiết lập các lời nhắc để xử lý các vấn đề kịp thời. Ngoài ra, phần mềm cho phép thông báo đến những người cần thanh toán cho bạn, điều này tạo ra một mối quan hệ kinh doanh tốt.
Scroll to Top