Du lịch

Với các dịch vụ phát triển phần mềm du lịch của USUM, chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm hiệu quả cao về mặt công nghệ phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Các giải pháp du lịch của chúng tôi được xây dựng để đáp ứng những thách thức phải đối mặt, giúp doanh nghiệp của bạn có đủ tầm nhìn, khả năng kiểm soát và sự nhanh nhẹn cần thiết để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả với các điều kiện thị trường luôn thay đổi và yêu cầu của khách hàng.
Phần mềm của chúng tôi cung cấp chức năng được thiết kế đặc biệt để quản lý những thách thức phải đối mặt trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Kết hợp với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong việc triển khai và hỗ trợ các giải pháp cho các doanh nghiệp trong toàn ngành, từ các đại lý du lịch và công ty điều hành tour du lịch đến khách sạn và công viên nghỉ mát, các giải pháp của chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho lợi nhuận của bạn.

Các giải pháp trong ngành

Đặt chỗ

Khách hàng có thể đăng nhập vào hệ thống bằng thông tin xác thực hợp lệ và tìm kiếm các dịch vụ từ danh sách được cung cấp trong ứng dụng. Tính năng này cho phép khách hàng xem danh sách các dịch vụ dựa trên các danh mục như chuyến bay, ô tô, xe buýt và khách sạn, v.v., đã đăng ký trong ứng dụng. 
Xem và đặt trước các dịch vụ dựa trên các danh mục bằng cách thanh toán.

Đặt phòng

Tìm kiếm và xem danh sách khách sạn dựa trên vị trí và chọn khách sạn từ danh sách. Ngoài ra có thể tìm kiếm khách sạn dựa trên giá cả. Tính năng này giúp khách hàng xem danh sách các tiện nghi và lựa chọn khách sạn theo vị trí với các chi tiết như thông tin khách sạn, tổng quan về khách sạn, hình ảnh, loại phòng và chi tiết tiện nghi, chính sách hủy phòng, ưu đãi giảm giá và khuyến mãi.

Quản lý kinh doanh du lịch

Hệ thống CRM và ERP phù hợp
Mạng lưới phân phối du lịch
Phần mềm quản lý nhân viên

Các dịch vụ phát triển chăm sóc sức khỏe

Linh hoạt và thuận tiện hơn cho việc booking

Quản lý chi phí

Dễ dàng truy cập

Tích hợp CRM (Quản lý quan hệ khách hàng)

Scroll to Top