Sức khỏe

Công nghệ đang chuyển đổi ngành y tế với một tốc độ đáng kinh ngạc. Bằng cách sử dụng sự kết hợp của các công nghệ mới nhất như AI, ML, IoT và Giải pháp đám mây, phát triển ứng dụng di động hiện đại và các kỹ thuật phát triển ứng dụng web, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang trở nên tiên tiến hơn mỗi năm và ngày càng tiến bộ hơn môi trường chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm.

Chúng tôi phát triển phần mềm y tế hiệu quả ở mọi mức độ

Các giải pháp phần mềm chăm sóc sức khỏe nhằm giúp khách hàng giành được thị trường hoặc cải thiện chất lượng chăm sóc y tế và tăng sự hài lòng của bệnh nhân, tăng tốc các đổi mới và quy trình số hóa trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, tổ chức y tế, phòng khám tư và các công ty công nghệ y tế.

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh
và quy trình làm việc của tổ chức chăm sóc sức khỏe

Giảm chi phí hoạt động

Phần mềm chăm sóc sức khỏe giúp tự động hóa và tối ưu hóa quy trình làm việc trong tổ chức. Đảm bảo trao đổi dữ liệu liền mạch giữa các phòng ban. Ngoài ra, việc chuyển sang làm việc từ xa có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê cơ sở vật chất.

Cải thiện các dịch vụ cung cấp

Phần mềm y tế và chăm sóc sức khỏe tiên tiến cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian đặt và truy cập các dịch vụ vì chúng sẽ có sẵn trực tuyến. Hơn nữa, khách hàng của bạn có thể chắc chắn rằng thông tin sức khỏe của họ được an toàn.

Tăng sự hài lòng
của khách hàng

Giao diện hoàn hảo cho trải nghiệm người dùng, đảm bảo nền tảng trực quan cho tất cả người dùng. Xây dựng các quy trình mà khách hàng sẽ trải qua để loại bỏ bất kỳ sự cố và vấn đề nào có thể gây hại cho trải nghiệm người dùng.

Các dịch vụ phát triển chăm sóc sức khỏe

Phát triển các giải pháp y tế

Phát triển phần mềm y tế trên di động và web

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe di động

Hệ thống phần mềm doanh nghiệp trong chăm sóc sức khỏe

Scroll to Top