Phát triển trí tuệ nhân tạo (AI)

Chuyển đổi ứng dụng cũ của bạn và cung cấp trải nghiệm người dùng hiện đại

Artificial Intelligence

USUM áp dụng chuyên môn công nghệ sâu trong học máy và dịch vụ phát triển trí tuệ nhân tạo để giúp khách hàng cung cấp cá nhân hóa và thuận tiện cho khách hàng ở quy mô lớn. Khả năng R & Của chúng tôi và phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo cho các giải pháp tạo mẫu và học máy tùy chỉnh nhanh chóng trao quyền cho khách hàng khai thác các phân khúc thị trường vô hình, trở nên hiệu quả hơn và đạt được kết quả kinh doanh có thể đo lường được. Intellias cố gắng làm hài lòng khách hàng và tăng cường kinh doanh bằng cách cung cấp các giải pháp phần mềm AI và dịch vụ phát triển học máy.

Dịch vụ phát triển (IoT)

Smart Homes

USUM cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm IoT cho Smart Homes. Chúng tôi xây dựng các thuật toán học máy và đào tạo các mô hình để giới thiệu tự động hóa cho không gian thông minh. Các giải pháp dữ liệu của chúng tôi giúp có được khả năng hiển thị về cách mọi người sử dụng các thiết bị, cơ sở và không gian và cải thiện hiệu quả và an toàn của Smart Homes.

Raspberry Pi

Với kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng cho phép chúng tôi phát triển các ứng dụng web hiện đại và cạnh tranh nhất với nền tảng và công nghệ phát triển mã nguồn mở tiên tiến.

Safety Monitoring

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của chúng tôi thành thạo trong lĩnh vực phát triển cổng thông tin điện tử và cung cấp các dịch vụ phát triển cổng thông tin web linh hoạt, nổi bật về hình thức và chức năng.

Dự án

USUM Software cung cấp dịch vụ phát triển web cho các công ty đang phát triển, tích hợp các quy trình kinh doanh, giảm khối lượng công việc và xây dựng các sản phẩm mới.

Quy trình phát triển sản phẩm

Nghiên cứu

Thiết kế

Phát triển

Chất lượng

Triển khai

Bảo trì

Bạn nhận được gì?

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm thời gian

Linh hoạt

Thông minh

Các công nghệ chúng tôi sử dụng

Scroll to Top