Giáo dục

Với các giải pháp phần mềm về lĩnh vực giáo dục của chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng tự động hóa các công việc hàng ngày, phong phú thêm trải nghiệm học tập trên web, thiết bị di động và giao diện người dùng. Ngoài việc cung cấp các giải pháp học tập điện tử trên web và di động, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp học tập điện tử của công ty, phát triển sách điện tử và các khóa học điện tử và lớp học trực tuyến.

Tạo ra các sản phẩm phần mềm nhiều tính năng có thể giúp bạn

Số hoá trường học

Với phần mềm giáo dục, cung cấp cho học sinh phương pháp học tập hiệu quả. Linh hoạt mở các lớp học thông qua hình thức trực tuyến. Tiết kiệm chi phí, chuẩn hoá kiến thức. Người học có thể học tập chủ động, tương tác với nhau ngay trên hệ thống đào tạo trực tuyến.

Giảm chi phí hoạt động

Phần mềm giáo dục phù hợp với nhu cầu của tổ chức giúp giảm bớt khối lượng công việc và đi lại của nhân viên, chi phí thuê cơ sở cũng như kinh phí cần thiết cho vật liệu và thiết bị. Hỗ trợ các nhà giáo dục làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Đảm bảo tính nhất quán của đào tạo

Phần mềm giáo dục bao gồm nhiều công cụ hỗ trợ việc học tập hiệu quả. Với chúng tôi, bạn có thể tạo một sản phẩm phần mềm giáo dục để giao bài tập ở nhà, kiểm tra kiến ​​thức của học sinh, phân tích sự tiến bộ của người học và điều chỉnh phương pháp giảng dạy của bạn.

Đơn giản hóa việc quản lý

Phần mềm giáo dục cho phép quản lý và theo dõi các chương trình giảng dạy và hồ sơ dữ liệu cá nhân, tài liệu nội bộ, quy trình làm việc của sinh viên và quản lý các cơ sở trường học như khuôn viên trường và nhà ăn.

Hợp lý hóa việc lên lịch và theo dõi

Việc phát triển một giải pháp giáo dục tùy chỉnh với tính năng đặt chỗ hỗ trợ cho việc lên lịch học và đặt phòng học. Ngoài ra, có thể triển khai tính năng điểm danh để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc đi học của người học.

Theo dõi hiệu suất

Các ứng dụng giáo dục mà chúng tôi phát triển cho phép bạn tạo báo cáo nâng cao về điểm, kết quả thi và sự tiến bộ của người học. Những báo cáo này rất hữu ích khi xem xét và đánh giá hiệu quả của các chương trình giáo dục của bạn.

Phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp giáo dục

Cơ sở hạ tầng nền tảng mở rộng và linh hoạt

Đảm bảo phân phối khóa học không bị gián đoạn

Trải nghiệm người dùng (UX) hấp dẫn và thu hút

Nghiên cứu những khó khăn và lợi ích của người dùng để tạo ra giao diện giúp thuận lợi cho quá trình học tập một cách tốt nhất

Phân tích dữ liệu để hiểu hành vi của người học

Phân tích dữ liệu để theo dõi tất cả các lộ trình học tập và cá nhân hóa trải nghiệm học tập.

Phát triển tinh gọn và hỗ trợ liên tục

Lập chiến lược kinh doanh của bạn trong khi chúng tôi liên tục cập nhập các tính năng mới để đạt được kết quả tốt nhất

Scroll to Top