Website tích hợp API

Điều cần thiết khi bạn tạo ra một ứng dụng là phát huy tính năng vốn có của nó. Bên cạnh đó, sử dụng ứng dụng ấy giúp cho các ứng dụng khác trao đổi, tương tác với nhau. Hiển nhiên với API cũng thế, USUM luôn nhận thức rõ ràng và cố gắng cung cấp dịch vụ website tích hợp API.

Ứng dụng của API

Với API, chúng tôi có thể tạo các ứng dụng web phong phú lấy khách hàng làm trung tâm. Điều này nhằm cải thiện mức độ gắn kết thương hiệu. Ngoài ra còn thiết lập doanh thu mới và mang lại trải nghiệm kỹ thuật số có ý nghĩa. USUM giúp khách hàng lên kế hoạch, thực hiện, khởi chạy và tiếp thị các ứng dụng nguồn cấp API.

Công việc của chúng tôi bao gồm các ứng dụng web có dữ liệu phong phú, thời gian thực. Và dịch vụ tích hợp API và phần mềm dựa trên web cho nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi phát triển các ứng dụng frontend và backend sử dụng các bộ dữ liệu phong phú và cung cấp thành công các dịch vụ phát triển web tùy chỉnh với API cho khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ tích hợp API tùy chỉnh

Đội ngũ thiết kế và phát triển của USUM thành thạo trong việc phát triển công nghệ API Suite tiên tiến. Điều này cung cấp sự linh hoạt cao cho khách hàng. Bộ dịch vụ tích hợp API của chúng tôi hỗ trợ cả phiên bản SOAP và REST thông qua JSON và XML và có hiệu quả trong các hệ thống di chuyển dữ liệu như FTP.

Do đó, các webite và ứng dụng web của USUM sử dụng với nguồn cấp dữ liệu API . Điều này để tăng sự kết nối với khách hàng, giá trị thương hiệu và thiết lập doanh thu mới cho doanh nghiệp. Chúng tôi tích hợp các công nghệ phù hợp để trao quyền cho các doanh nghiệp cùng với các công cụ giao dịch. Dịch vụ tích hợp bao gồm bộ xử lý thanh toán, hệ thống bán vé, nguồn cấp cung cấp nội dung và API. Chúng tôi thúc đẩy sự tích hợp chặt chẽ này giữa thiết kế và công nghệ khiến khách hàng của chúng tôi đặc biệt hơn trên thị trường. USUM có chuyên môn trong việc tích hợp API cho các trang web hiện tại và sắp tới.

Sử dụng dịch vụ API tốt nhất

USUM được biết đến với việc cung cấp các giải pháp API tùy chỉnh. Bao gồm như việc triển khai, tích hợp, xuất bản, tài liệu, triển khai và bảo trì API liên tục. Kết cấu API của chúng tôi rất mạnh mẽ và an toàn với các tính năng. Chẳng hạn như mã hóa khóa tùy chỉnh, truy cập đầy đủ vào bảng điều khiển, đăng nhập một lần. Và các proxy lưu trữ có thể mở rộng và nhiều hơn nữa.

USUM sử dụng các dịch vụ và giao thức web phổ biến như HTTP / HTTPS, XML, XHTML, JSON, Java, REST, SOAP, EDI, AJAX và TCP / IP. Mục đích nhằm cung cấp API như một dịch vụ đáp ứng các ý tưởng, logic kinh doanh tùy chỉnh.

Các dịch vụ phát triển API của chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu ứng dụng, chức năng, logic kinh doanh và các dịch vụ web khác. USUM tạo API cho máy tính bàn, thiết bị di động, ứng dụng cloud, trình duyệt, cơ sở dữ liệu và hệ điều hành. Các giải pháp tích hợp API của chúng tôi cũng bao gồm HPI giúp quản lý các hệ thống máy tính.

Vì sao chọn dịch vụ tích hợp API ở USUM

Scroll to Top