Phát triển Mobile App

Chúng tôi xây dựng các ứng dụng di động an toàn và đáng tin cậy, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn trên điện thoại thông minh Android, iOS.

Cung cấp các giải pháp phát triển mobile app chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm, những người có khả năng cung cấp các giải pháp phát triển web chất lượng cao và độc đáo cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi nghĩ lớn và đảm bảo vượt xa sự mong đợi của bạn về hiệu suất và khả năng sử dụng. Nếu bạn đang mong đợi các dịch vụ phát triển web xuất sắc, thì bạn đã đến đúng nơi.

Dịch vụ phát triển website tại USUM

Phát triển Mobile App iOS

Nền tảng di động của chúng tôi cũng sẽ làm cho quá trình phát triển ứng dụng iOS nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Phát triển Mobile App React Native

Sử dụng React Native, chúng tôi phát triển các ứng dụng di động hiệu suất cao và an toàn với tới 99,9% các phiên không gặp sự cố. Ngoài ra, các ứng dụng này có giao diện và cảm nhận bản địa và nhiều phẩm chất tuyệt vời hơn.

Phát triển Cross-platform App

Các dịch vụ phát triển đa nền tảng của chúng tôi sẽ cho phép bạn giảm đáng kể chi phí, tiếp cận đối tượng tối đa, đơn giản hóa việc bảo trì và đảm bảo cho khách hàng của bạn chất lượng cao nhất.

Phát triển Mobile App Flutter

Các chuyên gia của chúng tôi biết mọi ngóc ngách của nền tảng Android, đến cốt lõi của nó. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với mọi loại thiết bị Android, thương hiệu và hệ sinh thái tùy chỉnh. Các dịch vụ phát triển ứng dụng Android của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm đáng tin cậy thu hút người dùng của nền tảng.

Dự án

USUM Software cung cấp dịch vụ phát triển web cho các công ty đang phát triển, tích hợp các quy trình kinh doanh, giảm khối lượng công việc và xây dựng các sản phẩm mới.

Quy trình phát triển sản phẩm

Nghiên cứu

Thiết kế

Phát triển

Chất lượng

Triển khai

Bảo trì

Bạn nhận được gì?

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm thời gian

Linh hoạt

Thông minh

Các công nghệ chúng tôi sử dụng

Scroll to Top