Phát triển Website/Web App

USUM Software cung cấp dịch vụ phát triển web cho các công ty đang phát triển, tích hợp các quy trình kinh doanh, giảm khối lượng công việc và xây dựng các sản phẩm mới.

Cung cấp các giải pháp phát triển website tối ưu

Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm, những người có khả năng cung cấp các giải pháp phát triển web chất lượng cao và độc đáo cho khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu. Chúng tôi nghĩ lớn và đảm bảo vượt xa sự mong đợi của bạn về hiệu suất và khả năng sử dụng. Nếu bạn đang mong đợi các dịch vụ phát triển web xuất sắc, thì bạn đã đến đúng nơi.

Dịch vụ phát triển website tại USUM

Phát triển
ứng dụng tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng hấp dẫn, xây dựng các ứng dụng thu hút người dùng với các chức năng cần thiết, giao diện tương tác và back-end có thể mở rộng giúp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn một cách chính xác

Phát triển
website mã nguồn mở

Với kinh nghiệm phong phú và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng cho phép chúng tôi phát triển các ứng dụng web hiện đại và cạnh tranh nhất với nền tảng và công nghệ phát triển mã nguồn mở tiên tiến.

Phát triển
cổng thông tin điện tử

Đội ngũ thiết kế và phát triển web của chúng tôi thành thạo trong lĩnh vực phát triển cổng thông tin điện tử và cung cấp các dịch vụ phát triển cổng thông tin web linh hoạt, nổi bật về hình thức và chức năng.

Phát triển
thương mại điện tử

Tại Usum, chúng tôi xây dựng những giải pháp phát triển thương mại điện tử giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp cũng như là doanh thu.

SaaS &
sản phẩm doanh nghiệp

Chúng tôi là những nhà cung cấp giải pháp SaaS (mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm) và ERP theo quy trình đầu cuối (end to end) với kinh nghiệm thực tiễn trong việc chuyển đổi những ý tưởng của bạn thành các ứng dụng SaaS chuẩn mạnh.

Phát triển và
bảo trì web

Tất cả các trang web chúng tôi tạo đều mạnh mẽ, phong phú, dễ điều hướng và quan trọng nhất là trông nó thật tuyệt bời trên bất kỳ kích thước hoặc độ phân giải màn hình nào. Trên hết, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì tốt nhất.

Dự án

USUM Software cung cấp dịch vụ phát triển web cho các công ty đang phát triển, tích hợp các quy trình kinh doanh, giảm khối lượng công việc và xây dựng các sản phẩm mới.

Quy trình phát triển sản phẩm

Nghiên cứu

Thiết kế

Phát triển

Chất lượng

Triển khai

Bảo trì

Bạn nhận được gì?

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm thời gian

Linh hoạt

Thông minh

Các công nghệ chúng tôi sử dụng

Scroll to Top